English Now! logo

English Now!

A Special Place To Learn English

บริการชุมชนและอาสาสมัคร

English

English Now! และพันธมิตรบริการชุมชนของเราศูนย์การศึกษานานาชาติวอชิงตัน (WCIE) จัดกิจกรรมอาสาสมัครตลอดทั้งปี

เป้าหมายของเราคือการเชื่อมต่อชุมชนนานาชาติวอชิงตัน ดี.ซี. กับชุมชนท้องถิ่นและช่วยเหลือผู้อื่น เราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับเรา


Online Food Drive (ไดรฟ์อาหารออนไลน์)

เดือนแห่งการบริการชุมชนมุ่งเน้นไปที่ความต้องการพื้นฐาน - ความมั่นคงด้านอาหารทันที หลายคนในชุมชนของเราอาจมีอาหารไม่เพียงพอเนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจจากวิกฤตสาธารณสุข

โปรดพิจารณาเข้าร่วมใน Online Food Drive ของเรา ช่วยด้วยการสั่งซื้อการจัดส่งของชำออนไลน์ให้กับหนึ่งในสามองค์กรที่ยอดเยี่ยม อาหารนี้จะส่งตรงไปยังคนที่ต้องการในชุมชนผ่านองค์กรเหล่านี้

Bethesda Cares เป็นองค์กรท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยมที่ให้บริการคนไร้บ้านใน Bethesda และ Montgomery County Bethesda Cares ต้องการอาหารเร่งด่วนเพื่อเลี้ยงคนไร้บ้าน คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อสั่งอาหาร ส่งคำสั่งซื้อไปยัง Bethesda Cares: Maria Garcia Ripa ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ Bethesda Cares, 7728 Woodmont Avenue, Bethesda, MD 20814

September House MAJ เป็นอีกองค์กรหนึ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นพันธมิตร English Now!ระยะยาว / WCIE September House MAJ ให้การสนับสนุนในชีวิตประจำวันสำหรับคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในภูมิภาค Mid-Atlantic องค์กรช่วยให้ครอบครัวเอาชนะความยากลำบากทางการเงินสังคมและอารมณ์โดยให้คำปรึกษาเป็น ภาษาญี่ปุ่นกับพวกเขารวมถึงความช่วยเหลือในการเข้าถึงทรัพยากรสาธารณะที่เหมาะสมรวมถึงความ ช่วยเหลือด้านอาหารในช่วงวิกฤตนี้

September House MAJ มีรายการสิ่งที่อยากได้ที่ช่วยให้คุณสามารถบริจาคอาหารญี่ปุ่นให้กับครอบครัวที่ต้องการ คลิกที่นี่:

https://www.amazon.com/hz/wishlist/ls/1ZJA4TNX9M2KF?ref_=wl_share

ถ้าคุณซื้ออาหารในรายการนี้อเมซอนจะส่งมันโดยอัตโนมัติไปที่ September House MAJ

โรงแรมสำหรับเด็กที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติ (NIH) เป็นพันธมิตรบริการชุมชนมานานหลายปี Children’s Inn ที่ NIH ให้การสนับสนุนความต้องการของเด็กและครอบครัวโดยสนับสนุนการวิจัยเด็กและการดูแลทางคลินิกสำหรับเด็กป่วย The Children's Inn เป็น "สถานที่เหมือนอยู่บ้านฟรี" โดยมีครอบครัวเป็นศูนย์กลางซึ่งให้บริการที่พักสำหรับครอบครัวขณะที่เด็ก ๆ กำลังรับการรักษาที่ NIH เป็นเวลาหลายปีใน English Now! และ WCIE ได้จัดกลุ่มเพื่อเยี่ยมชม Children’s Inn และทำอาหารสำหรับครอบครัวที่นั่น เราไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ แต่คุณสามารถคลิกที่ลิงก์นี้เพื่อบริจาคสิ่งของจากรายการอเมซอนของ The Children’s Inn เพื่อครอบครัวที่ต้องการ

โครงการบริการชุมชนตลอดปี

บริการชุมชนสำหรับผู้ใหญ่ English Now! และ WCIE สนับสนุนให้ชาวต่างชาติในพื้นที่วอชิงตัน ดี.ซี. พิจารณาการเป็นอาสาสมัคร อาสาสมัครให้โอกาสในการพูดภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนพบปะผู้คนและมีส่วนร่วมข้ามวัฒนธรรม

การเรียนรู้การบริการนักเรียน (SSL) สำหรับวัยรุ่นต่างชาติ WCIE ยังจัดโปรแกรมที่ช่วยให้วัยรุ่นต่างชาติได้รับชั่วโมงบริการ SSL ต้องใช้เวลาให้บริการ SSL สำหรับการสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมในโรงเรียนรัฐบาลรัฐแมริแลนด์และได้รับการสนับสนุนในโรงเรียนเอกชนหลายแห่ง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม SSL ของ WCIE ดูที่นี่

สัปดาห์แห่งการบริการชุมชน ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเราเสนอบริการชุมชนสองสัปดาห์ต่อปีในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง สัปดาห์แห่งการบริการชุมชนมีตัวเลือกมากมายให้เข้าร่วมในกิจกรรมบริการชุมชนกลุ่มเล็ก ๆ สำหรับตารางกิจกรรมทั่วไป - สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 Community Service Week ของเรา - ดูที่นี่


โปรดระบุชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณในแบบฟอร์มด้านล่าง เราจะส่งอีเมลถึงคุณเกี่ยวกับโปรแกรมเพิ่มเติมเพื่อให้บริการชุมชนและรวบรวมเรา

ขอบคุณมากสำหรับความสนใจในบริการชุมชน เราหวังว่าจะได้ให้บริการชุมชนพร้อมกับคุณ!